Giới thiệu > Hoạt động của Trung tâm

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và tổng kết thi đua năm 2017 của NCIF

Cập nhật lúc: 27/03/2018 02:30:00 PM

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) là dịp tổng kết lại những kết quả đã đạt được trong năm cũ, đề ra phương hướng hoạt động trong năm mới, cũng như để Ban lãnh đạo Trung tâm và Ban lãnh đạo các đơn vị nắm bắt những kiến nghị của các cán bộ và nguời lao động đang làm việc tại Trung tâm.

Hội nghị tổng kết lần này được long trọng tổ chức tại trụ sở nghiên cứu khoa học, Bộ kế hoạch và Đầu tư (BKH&ĐT) vào ngày 27 tháng 3 năm 2018.

Bàn chủ tọa Hội nghị. 

Hội nghị đã diễn ra trong không khí nghiêm túc, dân chủ và tinh thần xây dựng với sự tham dự của đồng chí Đoàn Đạt – Phó Chánh văn phòng Bộ (BKH&ĐT), đồng chí Đặng Quang Nghiêm- Trưởng phòng Quản trị 2 - Văn phòng Bộ (BKH&ĐT và các các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên và cán bộ, viên chức, người lao động các đơn vị thuộc Trung tâm.

Đồng chí Đoàn Đạt – Phó Chánh văn phòng Bộ (BKH&ĐT)

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe đồng chí Nguyễn Thị Minh Huệ - Chánh Văn phòng Trung tâm thừa uỷ quyền của Ban Giám đốc đọc báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2017 và phương hướng công tác năm 2018 của Trung tâm và Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2017. Báo cáo đã đưa đánh giá đầy đủ, toàn diện những thành tích và tồn tại về các mặt các hoạt động trong năm 2017 và đưa ra những phương hướng nhiệm vụ và các giải pháp cụ thể của Trung tâm trong năm 2018.

Đồng chí Nguyễn Thị Minh Huệ - Chánh Văn phòng Trung tâm

Cần phải nói rằng, năm 2017 là năm có rất nhiều biến động về kinh tế - xã hội trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Hơn nữa, Trung tâm cũng gặp rất nhiều khó khăn về mặt nhân sự, nhưng với sự chỉ đạo sát sao của Ban Giám Đốc, Khối Đảng ủy Trung tâm … đã cùng nhau phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Bộ giao phó.

Đại hội CBCCVC có ý nghĩa định hướng và động viên, cổ vũ toàn thể CBCCVC và người lao động Trung tâm tiếp tục phát huy sức mạnh đoàn kết, cổ vũ phong trào thi đua trong lao động, phấn đấu nghiên cứu để đưa ra những sản phẩm có chất lượng phục vụ đất nước.

Đồng chí Linh Hương- Phó chủ tịch Công đoàn Trung tâm. 

Tiếp theo, Hội nghị đã nghe Báo cáo tổng kết công đoàn năm 2017 và Đại diện Ban chấp hành Công đoàn Trung tâm đọc báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của các đơn vị thuộc Trung tâm.

Sau phần phát biểu đóng góp ý kiến của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong Trung tâm, thừa ủy quyền của Ban Giám đốc, Bà Nguyễn Thị Minh Huệ - Chánh văn phòng Trung tâm  đã trực tiếp giải đáp những thắc mắc, các vấn đề tồn đọng trong năm 2017; đồng thời ghi nhận và làm rõ hơn về các ý kiến đóng góp, đề xuất, kiến nghị của các cán bộ, công chức viên chức và người lao động về công tác quản lý, các mặt hoạt động của Trung tâm trong thời gian tới.

Cũng tại Hội nghị, thay mặt Đoàn Chủ tịch, chủ tịch công đoàn Trung Tâm đã biểu dương các cán bộ đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở”, “Công đoàn viên xuất sắc” và “Phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà”  năm 2017.

Phó giám đốc phụ trách Lương Văn Khôi bế mạc Hội nghị. 

Phát biểu bế mạc Hội nghị, Ông Lương Văn Khôi – Phó Giám đốc phụ trách  Trung tâm chúc mừng toàn thể ban lãnh đạo và cán bộ, viên chức, người lao động của Trung tâm đã có một năm 2017 đầy thành công và thay mặt Lãnh đạo Trung tâm phát động phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ năm 2018.

Để tiếp nối thành công của năm 2017 PGĐ mong các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động sẽ đoàn kết hơn nữa, cùng nỗ lực trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị để gặt hái được nhiều thành công.

 

Trích nguồn:NCIF
Tác giả: BBT
  Email    In


 

Bình luận

Mã xác nhận:
Nhập mã xác nhận:
 

Tìm kiếm

Số lượt truy cập : 1097202