Giới thiệu > Hoạt động của Trung tâm

NCIF đón tân Giám đốc

Cập nhật lúc: 04/12/2019 02:47:24 PM

Sáng ngày 04/12/2019, tại trụ sở Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng đã chủ trì Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo, quản lý thuộc Bộ. Trong đó, Trung tâm Thông tin và Dự báo kinh tế xã hội quốc gia (NCIF) được bổ nhiệm tân Giám đốc.

Cụ thể, ông Lưu Quang Khánh, Vụ trưởng Vụ Kinh tế đối ngoại được điều động và bổ nhiệm làm Giám đốc Trung tâm Thông tin và Dự báo kinh tế - xã hội quốc gia (NCIF). Bà Trần Thị Hồng Minh, Giám đốc Trung tâm Thông tin và Dự báo kinh tế - xã hội quốc gia được điều động và bổ nhiệm làm Viện trưởng Viện nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương (CIEM).

Ông Lưu Quang Khánh nhận quyết định bổ nhiệm từ Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng

Tại buổi lễ, Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng phát biểu, công tác cán bộ là công tác quan trọng trong sự phát triển của Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Bổ nhiệm người tài vào đúng vị trí để phát huy hết mọi khả năng và tâm huyết cho công việc, vì sự phát triển chung của Bộ và của đất nước. Do đó, Bộ trưởng mong muốn những cán bộ được bổ nhiệm lần này luôn luôn nêu gương và luôn đi  đầu trong mọi lĩnh vực, đưa đơn vị mà mình phụ trách phát triển mạnh và ngày càng có chiều sâu hơn nữa.

Trích nguồn:NCIF
Tác giả: BBT
  Email    In


 

Bình luận

Mã xác nhận:
Nhập mã xác nhận:
 

Tìm kiếm

Số lượt truy cập : 1097202